Gái Xinh

Bộ ảnh lãng mạn của phim Hậu duệ mặt trời (Descendants Of The Sun)

[…] EmXinhxinh.com – Tổng hợp!

Hậu duệ mặt trời (Descendants Of The Sun) hiện đang “làm mưa làm gió” màn ảnh nhỏ khắp các quốc gia châu Á.

Được ví như “cơn bão” lớn nhất ở thời điểm hiện tại,  Hậu duệ của mặt trời (Descendants of the Sun) đang là những chủ đề  rất hót truyền tin trên internet trên khắp châu Á.  Trong đó, những câu thoại cộp-mác hai nhân vật nam nữ chính Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) và Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) là thuộc thể loại “ngôn tình ” pha  ” hành động”  gây truyền cảm hứng lãng mạn cho giới trẻ đồng thời cũng là bồi dưỡng lòng yêu nước của mỗi quốc gia mà phim được trình chiếu.

Descendants-Of-The-Sun- 2

0cc35ba9-2e1c-4ea6-94a4-3679ece9262f

Gặp gỡ chưa lâu, Shi Jin (Song Joong Ki) đã nhanh chóng “cưa cẩm” Mo Yeon (Song Hye Kyo) bằng câu hỏi đầy ẩn ý: “Đã là bác sĩ thì xác định không có bạn trai vì quá bận rộn!”

1456227032-song-hye-kyo-bi-song-joong-ki-cuong-hon-eva-watermark
Sau màn khóa môi không xin phép, đại úy Shi Jin đã thú nhận: “Hi vọng em đừng nghĩ nụ hôn đó là xấu. Vì tôi phải suy nghĩ hàng ngàn lần thì mới dám làm một lần thôi đấy”.

anh-hau-truong-lung-linh-cua-hau-due-cua-mat-troi anh-hau-truong-lung-linh-cua-hau-due-cua-mat-troi-hinh-2 anh-hau-truong-lung-linh-cua-hau-due-cua-mat-troi-hinh-5

anh-hau-truong-lung-linh-cua-hau-due-cua-mat-troi-hinh-6

Màu sắc từng đoạn phim đẹp trong veo, khung cảnh lãng mạn, tình tiết lãng mạn  , bố cục câu chuyện hấp dẫn, cuốn hút từng tập. Dàn diễn viên nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn  là những lý do để bộ phim Hậu duệ của mặt trời (Descendants of the Sun)  lên đến đỉnh cao của điện ảnh hàn quốc.
Descendants-Of-The-Sun- 4

Descendants-Of-The-Sun- 9

Hậu duệ của mặt trời là dự án đánh dấu sự trở lại của Song Joong Ki sau khi xuất ngũ, trùng hợp thay, nhân vật anh đóng cũng là một người lính, chàng đội trưởng lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc.

Descendants-Of-The-Sun- 10

Song Joong Ki ,cô đã đóng rất tự nhiên vai nữ bác sĩ Mo Yeon trẻ trung, có chút bướng bỉnh dễ thương vừa nữ tính mềm mại lại vừa mạnh mẽ, kiên định. Hơn thế nữa, khả năng phối hợp linh hoạt giữa cô và đàn em đã tạo nên sự cân đối hài hòa cho mạch phim.

descendants-of-the-sun-14 song-hye-kyo-va-song-oong-ki

Đây là bộ phim khiến cô  thể hiện được tối đa nét quyến rũ ấm áp của mình.

CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

Bình luận

comments

Powered by Facebook Comments

EmXinhxinh.com – Tổng hợp!

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top