Hot Girl

Ảnh DJ Ngọc Ngà dzị và sốc

Ảnh DJ Ngọc Ngà dzị và sốc. DJ Ngọc Ngà một trong những nữ Dj được các báo đưa tin nhiều trong những năm trước được coi là một trong những Dj nóng bỏng của những năm trước và khả năng chơi nhạc. Hôm nay Đẹp Drama có đi tìm các hình ảnh của các(…)

The post Ảnh DJ Ngọc Ngà dzị và sốc appeared first on Đẹp Drama.

anh-dj-Ngoc-Nga-Dzi-va-soc (1)

Ảnh DJ Ngọc Ngà dzị và sốc. DJ Ngọc Ngà một trong những nữ Dj được các báo đưa tin nhiều trong những năm trước được coi là một trong những Dj nóng bỏng của những năm trước và khả năng chơi nhạc.

Hôm nay Đẹp Drama có đi tìm các hình ảnh của các DJ cho bộ sưu tập của mình thì gặp nữ Dj cá tính đất Hà Thành này. Lúc đầu cũng cảm thấy hơi sốc về phong cách của nữ Dj này nếu dùng hệ quy chiếu của người già và phong tục Việt. Nhưng sau khi xem xét lại dùng hệ quy chiếu của giới trẻ thì thấy hay mà rất sáng tạo và cá tính là đường khác nữa ấy chứ.

anh-dj-Ngoc-Nga-Dzi-va-soc (2)

anh-dj-Ngoc-Nga-Dzi-va-soc (3)

anh-dj-Ngoc-Nga-Dzi-va-soc (4)

anh-dj-Ngoc-Nga-Dzi-va-soc (5)

anh-dj-Ngoc-Nga-Dzi-va-soc (6)

Đây chỉ là quan điểm riêng của Đẹp Drama thôi nhé đừng đánh giá làm gì cho mệt đầu. Cái gì không còn phù hợp thì cố gìn giữ chắc được khoảng 30 năm về mặt tư tưởng, khái niệm công dân toàn cầu đã ra đời không nhớ rõ lắm nhưng chắc khoảng 10 năm trước nên. Cá nhân mình cũng đang cố gắng tiếp tục tiếp nhận những cái mới của thế giới để theo kịp các bạn trẻ.

anh-dj-Ngoc-Nga-Dzi-va-soc (7)

anh-dj-Ngoc-Nga-Dzi-va-soc (8)

anh-dj-Ngoc-Nga-Dzi-va-soc (9)

anh-dj-Ngoc-Nga-Dzi-va-soc (10)

chuyên mục hot girl sẽ tiếp tục gửi đến các bạn những bộ ảnh nóng bỏng của các hot girl xinh đẹp khác trong bài viết tiếp theo

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top